Thứ Tư, 28 tháng 11, 2018

LỚP HỌC TIẾNG TRUNG CƠ BẢN VÀO BUỐI TỐI TẠI THỦ DẦU 1

Lớp học nền tảng để vươn xa hơn những gì bạn muốn


Nhằm tạo nền tảng cho các bạn trẻ có nhu cầu thăng tiến trong công việc cũng như những bạn trẻ có sở thích về ngoại ngữ tiếng Trung, lớp học sơ cấp được mở vào buổi tối từ 19h00- 21h00 thứ 2,5,6 hàng tuần , tiện cho những bạn có nhu cầu học nhưng không có thời gian. Các bạn sẽ được đào tạo 4 kỹ năng : nghe, nói , đọc , viết, cam kết nghiêm túc vào chính xác trong từng bài giảng. Lấy chính kinh nghiệm thực tế trong hơn 6 năm làm thông dịch viên cho các tập đoàn lớn, kiến thức tổng hợp bao gồm cả văn hóa ứng xử để đem đến cho học viên một trôi trường học tập chuyên nghiệp nhất.


Giáo viên là Trợ Lý Tổng giám đốc cho tập đoàn lớn của Trung Quốc, sẽ đem đến cho học viên những kiến thức thực tế nhất. Kiến thức thực tế chính là nền tảng tốt nhất cho tương của các bạn.
Chúng ta đều hiểu, tất cả các ngoại ngữ không riêng gì tiếng Trung đều là nền tảng rất quan trọng để phát triển. Nó giống như một chiếc chìa khóa để mở ra cánh cửa lớn, giúp chúng ta đến gần hơn với thành công. Phá bỏ rào cản ngôn ngữ chính là con đường nhanh nhất để đưa chúng ta đi xa hơn , vững chắc hơn và tự tin hơn cả. Kiến thức mà các bạn học được sẽ theo các bạn đến suốt cuộc đời, chắc chắn các bạn sẽ tự hào về nó. Thông thạo ngoại ngữ sẽ cho bạn nhiều cơ hội, bạn có thể làm trong nhiều lĩnh vực chứ không nhất định trong một  lĩnh vực nào đấy như học chuyên ngành khác.Ví dụ bạn có thể làm trợ lý cho chuyên gia trong lĩnh vực tài chính hoặc thu mua, kỹ thuật, hành chính..vv. Hay thậm chí bạn có thể kinh doanh với các đối tác người trung mà không qua trung gian hoặc bên thứ ba.Vậy, các bạn sẽ học gì trong 3 tháng ?Thứ nhất, về phát âm chuẩn theo tài liệu của học viện ngôn ngữ Bắc Kinh:
- Các bạn được đào tạo bài bản về cách ghép phiên âm và phát âm chuẩn. Đây là bước rất quan trọng, bởi khi nắm vững được nguyên lý ghép âm và phát âm các bạn hoàn toàn có thể mua sách về tự học mà không cần đến đến lớp.Thứ 2 là cách viết chữ , các bạn được đào tạo bài bản về cách viết từng chữ và qui tắc bút thuận.

Thứ 3 là về kỹ năng giao tiếp, các bạn sẽ được đào tạo về cung cách ứng xử cũng như kỹ năng trong từng câu chữ, tạo được thiện cảm từ cấp trên và mạch lạc trong biểu đạt ngôn từ.Cuối cùng là cách ứng xử trong công việc, tư duy phát triển cũng như đối nhân xử thế của những nhân vật thành công đáng học hỏi.
Với mức học phí 1 triệu 500k / 3 tháng, sau khi kết thúc khóa học, các bạn sẽ có được kỹ năng nền tảng để giao tiếp và có thể tự nâng cao kiến thức tiếng trung bằng cách tự học.
Địa chỉ lớp học : Đường Đoàn Thị Liên , Phường Phú Lợi Thành Phố Thử Dầu 1, Bình Dương.
Vui lòng liên hệ số điện thoại : 0978 321 303 để báo danh đăng ký. Thân Ái !


Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

WEBSITE UY TÍN

  • Chloe nightclub

  • Chloe nightclub

  • Firehouse bar

  • Firehouse chloe club fishtank

  • Firehouse
Được tạo bởi Blogger.

FANPAGE

Theme Support