Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017

THIẾT KẾ WEB ĐÀ LẠT - DẠY THIẾT KẾ WEB TẠI ĐÀ LẠTThị Trường Dạy Thiết Kế Web Đà Lạt trước đây vốn không mấy phát triển nhưng trong thời gian gần đây do sự thay đổi lớn về sự nhìn nhận của giới trẻ trong mảng Marketing Online nên sự phát triển về CNTT ở đây đang ngày một lớn mạnh. Qua nhiều năm nghiên cứu kỹ thị trường tổng hợp tại đây chúng tôi nhận thấy Đà Lạt hiện nay thực sự thiếu một nơi đào tạo về CNTT cho các bạn trẻ yêu công nghệ và muốn phát triển bản thân trong lĩnh vực Marketing Online .


Chúng tôi chuyên Dạy Thiết Kế Web Tại Đà Lạt cho những người chưa biết gì về CNTT cũng như không cần thiết phải biết tiếng Aanh. Chúng tôi có phương pháp đào tạo xúc tích và thực tế hóa mọi nội dung nên 100% học viên sau khi kết thúc khóa học 3 tháng sẽ tự thiết kế được website và tự phát triển theo lĩnh vực mà mình lựa chọn.

Về phần học phí cho một khóa Học Thiết Kế Web Tại Đà Lạt thì chúng tôi thu 2 triệu trên một học viên cho một khóa Thiết Kế Web đa nền tảng. Đọc đến đây chắc các bạn sẽ thắc mắc không biết sẽ được đào tạo những gì trong suốt khỏang thời gian 3 tháng, ở đây chúng tôi xin được thông tin như sau:
- Đầu tiên các bạn sẽ được học về Thiết Kế Website tren 2 nền tảng thông dụng nhất hiện nay là : Wordpress và Blogger ( đào tạo trên 2 nền tảng hiện  nay chỉ chúng tôi mới có)
- Sau đó các bạn sẽ được đào tạo về kỹ năng viết bài chuẩn Seo và kỹ năng Seo tương tác.
-Cuối cùng các bạn sẽ được đào tạo về hiện trạng của ngành CNTT hiện nay và các mẹo trong ngành để sử dụng khi cần thiết.

Các bạn trẻ tại Đà Lạt có nhu cầu học thiết kế web vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và bắt đầu cuộc sống công nghệ hay hôm nay.
Hotline: 0978 321 303 (Mr Hà )

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

WEBSITE UY TÍN

  • Chloe nightclub

  • Chloe nightclub

  • Firehouse bar

  • Firehouse chloe club fishtank

  • Firehouse
Được tạo bởi Blogger.

FANPAGE

Theme Support