Thứ Năm, 16 tháng 3, 2017

CÔNG TY GIẤY CHÁNH DƯƠNG TẠI BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG

Công Ty TNHH Xưởng Giấy Chánh Dương chúng tôi là Công Ty sản xuất giấy bao bì trực thuộc Tập Đòan Cửu Long, tập đòan giấy lớn thứ 2 trên thế giới. Chính thức đi vào họat động từ tháng 6 năm 2003 với hệ thống tự động hóa tiên tiến cho ra sản phẩm giấy chất lượng. Hiện tại chúng tôi đang đầu tư cho dự án xưởng 2 với hệ thống hiện đại nhất thế giới, công suất hệ thống xử lý nước thải 20.000 m3 /ngày đêm.
Hệ thống xưởng hai của chúng tôi có nhà máy nhiệt điện , các chỉ tiêu xả thải của tòan bộ nhà máy được trực tiếp kết nối với sở tài nguyên môi trường tỉnh. Phương châm của chúng tôi là một Xưởng Giấy Chánh Dương sạch đẹp luôn theo tiêu chí của chủ tịch hội đồng quản trị là "không có môi trường thì không có xeo giấy". Chúng tôi luôn đặt các thông tư,qui định của chính phủ Việt Nam lên hàng đầu trong công tác thực hiện hệ thống xử lý nước và khí thải.
Chúng tôi tuyển dụng những kỹ sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực giấy và trực tiếp tuyển dụng tại các trường đại học . Chúng tôi đào tạo các sinh viên trở thành những nhân viên mẫn cán năng lực để vận hành hệ thống hiện đại nhất thế giới. Giai đọan xưởng hai cho ra những lọai giấy bao bì chất lượng cao mà giá cả lại chính là thế mạnh nên sẽ tạo nên một chuẩn mực chất lượng tốt tại nội địa và xuất khẩu. Tại Trung Quốc tập đòan giấy Cửu Long của chúng tôi là tập đòan giấy lớn nhất và có tàu viễn dương họat động 24/24 nhằm vận chuyển hàng hóa thương mại do chúng tôi sản xuất.
Tập Đòan chúng tôi không tham gia vào các lĩnh vực không chuyên mà chỉ riêng về sản xuất giấy. Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu và nâng cao giá trị sản phẩm nhằm mang đến sự hợp tác lâu dài cùng phát triển đến tầm cao mới.
Công Ty chúng tôi thường xuyên tổ chức các họat động vui chơi cho công nhân viên và đặc biệt thường xuyên tổ chức từ thiện tại địa phương.

Các họat động tất niên và dịp lễ chúng tôi đều tổ chức qui mô hòanh tráng nhằm đem đến niềm vui cho công nhân viên
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

WEBSITE UY TÍN

  • Chloe nightclub

  • Chloe nightclub

  • Firehouse bar

  • Firehouse chloe club fishtank

  • Firehouse
Được tạo bởi Blogger.

FANPAGE

Theme Support