Thứ Tư, 21 tháng 9, 2016

KIẾN THỨC CẦN CÓ ĐỂ XUẤT BẢN EBOOK TRÊN AMAZON
Như các bạn đã biết thì trang thương mại điện tử Amazon là siêu thị điện tử online lớn nhất thế giới, ở đó có người mua kẻ bán, nguồn cung ứng và nhu cầu sử dụng chính là nền tản cơ bản nhất để tạo nên chợ thương mại điện tử lớn nhất thế giới - Amazon.  Amazon Inc là một công ty thương mại điện tử đa quốc gia đóng tại Hoa Kỳ , nó thực ra là một thị trường mở cho người phương Tây theo đúng nghĩa đen và nghĩa bóng.Bán Ebook Trên Amazon thực ra không phải quá khó nhưng cũng không hề là đơn giản , Tại sao ? vì các bạn học viên Online thường thực sự  rất đam mê nhưng lại không thực sự tuân thủ theo đúng qui trình để xuất bản ra một quyển sách , vậy tố chất cần có để xuất bản Ebook và bán thành công Ebook trên Amazon chính là :
1. Thực Sự Hiểu Vấn Đề : bạn phải thực sự hiểu việc mình đang làm và mục tiêu thực sự bạn cần phấn đấu.2. Không Hoang Tưởng: không có bất kỳ việc gì chỉ cần đầu tư đơn giản, không cần làm gì hết mà có thể đem lại lợi nhuận khủng hay những tư duy gần giống như vậy nhé, tôi xin nhắc lại rằng Xuất Bản Ebook Trên Amazon là việc làm  của những người thực sự đam mê kiếm tiền Online, ở đây có yếu tố tư duy và thực tế chứ không theo kiểu đa cấp .3. Siêng Năng :  Bạn hãy hiểu theo đúng nghĩa của siêng năng nhé, thực sự siêng năng nếu bạn muốn thành công
4. Đầu Tư : Khi đã hội đủ các yếu tố trên thì hãy nghĩ đến đầu tư các bạn nhé. Đầu tư ? Các bạn  cần có gì ?  Thời Gian và Tiền Bạc, hãy thực sự dùng tâm huyết của bản thân mình thực hiện một việc mà bạn đam mê hoặc yêu thích thì thành công sẽ dòm ngó đến bạn đấy.5. Quyết Tâm Kiên Trì: Hãy hiểu thật đơn giản thế này bạn nhé : bạn chưa  chiến thắng nên đừng ngủ vùi trong chiến thắng, hãy cố gắng nỗ lực để bản thân thực sự xứng đáng với những gì bạn đang mong đợi.

Đế có trọn bộ tài liệu hướng dẫn tạo và bán Ebook trên Amazon từ A đến Z vui lòng liên hệ :
Phone :0978 321 303 ( Mr Hà)
Mail: chuyentrangdaotao@gmail.com
Nguồn : http://www.trithucmo.com/
( Vui lòng giữ nguyên nguồn tác giả nếu bạn muốn sử dụng lại bài viết này)


Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

WEBSITE UY TÍN

  • Chloe nightclub

  • Chloe nightclub

  • Firehouse bar

  • Firehouse chloe club fishtank

  • Firehouse
Được tạo bởi Blogger.

FANPAGE

Theme Support